BayArea OIL thiết kế website application – phần mềm quản lý doanh nghiệp

Web app là một phần mềm ứng dụng chạy trên nền tảng web. Web app giúp cho doanh nghiệp quản lý quy trình hoạt động và nhân sự một cách thông minh và hiệu quả. Chính vì thế BayArea OIL thiết kế web app nhằm mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu BayArea OIL

BayArea OIL là một trang web chuyên kinh doanh xăng, dầu hỏa. Nhằm cung cấp lượng lớn xăng dầu cho các doanh nghiệp kinh doanh trên cả nước.

 

Bên cạnh việc kinh doanh các lĩnh vực xăng dầu và các sản phẩm liên quan đến hóa dầu và khí hóa lỏng cũng như các dịch vụ vận chuyển xăng dầu; BayArea OIL còn kinh doanh các dịch vụ thiết kế website với đội ngũ freelancer Việt Nam thiết kế web chuyên nghiệp và liên kết với các công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp.

2. Thiết kế web app

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì các thiết bị di động cũng như máy tính không còn xa lạ đối với người dùng, đó chính là cơ hội cho các ứng dụng web phát triển. Web app phát triển thì dịch vụ thiết kế web cũng phát triển. Đó chính là một cơ hội phát triển cho các công ty thiết kế web uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, web app lại được ứng dụng nhiều trong việc quản lý doanh nghiệp. Chính vì thế, web app ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

a. Web app là gì?

Web app hay còn gọi là ứng dụng web là một trình ứng dụng cho phép tiếp cận web thông quan mạng Internet.

Web app phổ biến nhờ vào sự có mặt ở bất cứ một chương trình. Ngoài ra, khả năng bảo trì và cập nhật web app được cài đặt trên nhiều máy tính mà không cần phải phân phối. Web app được dùng trong nhiều dịch vụ như: bán hàng, email, hội thảo, dạy học trực tuyến và nhất là trong việc quản lý doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp việc quản lý hàng núi giấy tờ và hàng trăm file dữ liệu là điều hết sức khó khăn. Chính vì thế, web app chính là giải pháp thay thế cho việc quản lý của doanh nghiệp. Nhờ có web app mà doanh nghiệp có thể tránh được những trường hợp bất đồng bộ dẫn đến sai sót và thất lạc giấy tờ do không kịp cập nhật hoặc cập nhật sai sót do thiết dữ liệu. Ngoài ra, web app còn có nhiều tính năng filter, search, sort thông minh giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm mò mẫm của nhân viên trong hàng núi giấy tờ. Bên cạnh đó, web app còn giúp hạn chế những vấn đề phát sinh về bảo mật nội bộ, sẽ phân chia mỗi nhân viên thuộc từng bộ phận chỉ quản lý hồ sơ nhân sự cũng như công việc đã được chỉ định, không cần phải biết những thông tin cũng như những công việc không liên quan đến bộ phận của mình. Web app cũng còn có những tính năng như lịch sử hoạt động, lịch sử cập nhật,… giúp ghi lại quá trình truy cập cũng như tìm kiếm hồ sơ.

Web app phát huy hiệu quả quản lý của chủ doanh nghiệp trong quy trình quản lý nhân viên. Các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các báo cáo của nhân viên qua quy trình lập việc của phần mềm. Dựa vào những dữ liệu đã được cập nhật trong quy trình hoạt động, web app sẽ tự động phát các flexible report. Chính vì thế, trong bất kỳ thời điểm nào bạn cũng đã xem report.

b. Một số loại hình thiết kế web app phổ biến hiện nay

Cũng như dịch vụ thiết kế web, thì web app cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc ứng dụng làm phần mềm quản lý. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng mà các chuyên viên lập trình sẽ thiết kế các ứng dụng web phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp đó. Hình thức web app rất nhiều như: Ứng dụng game di động, ứng dụng thanh toán và mua bán, ứng dụng dạy học trực tuyến, ứng dụng ngân hàng di động, web app bán hàng, ứng dụng quản lý nhân sự, ứng dụng quản lý bán hàng,… Trong đó, doanh nghiệp luôn lựa chọn các hình thức web app đó là ứng dụng trong quản lý nhân sự và bán hàng.

 

Ứng dụng web được thiết kế tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Chính vì thế, khi muốn thiết kế web app thì khách hàng chỉ cần tư vấn và yêu cầu sử dụng web app nào cho phù hợp với điều kiện phát triển của doanh nghiệp. Hệ điều hành thường được lựa chọn đó là Windows Phone, Android, IOS.

c. Vì sao nên lựa chọn web app trong quản lý doanh nghiệp

Vì các chức năng quản lý của web app mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

Thứ nhất, tiếp cận nhiều thông tin quản lý tin cậy

Nếu như không có web app thì một quản lý doanh nghiệp cần phải có những tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để có dữ liệu phân tích. Rắc rối sẽ xảy ra khi các dữ liệu đối chiếu không khớp thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động và quản lý của doanh nghiệp. Để kiểm tra lại quá trình sai sót đó thì người quản lý lại mất khá nhiều thời gian cho việc lục lọi tìm kiếm. Nhưng khi sử dụng web app thì ngoài việc lấy dữ liệu trong thời gian ngắn mà tất cả dữ liệu đó đều đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối. Chính vì thế khi có sai sót xảy ra thì quy trình hoạt động sẽ được phát hiện sửa chữa nhanh chóng.

Thứ hai, công tác kế toán chính xác hơn

Web app có chức năng quan trọng nhất đó chính là kế toán đó cũng chính là hoạt động quan trọng nhất trong kinh doanh. Khi thực hiện quy trình này trên web app thì sẽ giảm bớt những sai sót khi nhân viên kế toán thực hiện trên phần mềm.

Thứ ba, nâng cấp quy trình quản lý hàng tồn kho

Khi kinh doanh bán hàng thì ngoài việc bán hàng ra thì tồn kho cũng là một khâu quan trọng. Nếu như khâu hoạt động này không được đảm bảo thì việc bán hàng cũng không hiệu quả. Chính vì thế, khi thiết kế tính năng quan trọng này của web app cần phải liên hệ với một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn như công ty thiết kế web  uy tín Mona media là một ví dụ điển hình.

Thứ tư, quản lý nhân sự hiệu quả và công tâm

Nhớ có web app mà chức năng quản lý và tính lương cho nhân viên được dễ dàng hơn dựa trên các quy định trong quản lý của doanh nghiệp.

Thứ năm, quản lý vận chuyển

Trong kinh doanh thì cần phải có cách thức vận chuyển để giao hàng cho khách. Chính vì thế, web app có thêm chức năng quản lý chi tiết từng khâu trong quá trình vận chuyển giúp cho việc quản lý giao hàng và thanh toán đơn hàng hiệu quả nhanh chóng hơn.

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp có nhiều tính năng linh hoạt giúp cho việc quản lý các khâu hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích.

 

a. Hệ thống Module linh hoạt và đa dạng

Đối với các phần mềm quản lý doanh nghiệp thì đây chính là điểm mạnh, được các lập trình viên thiết kế web đẹp xây dựng và cập nhật thường xuyên. Hệ thống module linh hoạt luôn được cập nhật sửa lỗi thường xuyên để đảm bảo chế độ hoạt động ổn định.

b. Tính năng nổi bật của phần mềm OpenERP

Đây là một tính năng nổi bật trong việc quản lý tài chính kế toán là một trong những chức năng cần thiết trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ có phần mềm quản lý mà các chức năng: bán hàng, nhập kho, sản xuất được hoạt động ổn định.

c. Quản lý kho và kiểm soát hàng tồn kho

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp đều có tính năng này giúp cho việc quản lý hàng tồn kho cũng như nhập kho xuất kho trở nên hiệu quả đảm bảo thông tin hàng chính xác mang đến cho doanh nghiệp sự quản lý hiệu quả.

BayArea OIL mong mang đến cho doanh nghiệp những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả như web app. Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ thiết kế web  uy tín Mona media

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *